Tin tức & Sự kiện

Triển lãm Quốc tế Ngũ Kim & Dụng cụ cầm tay 2019: Tăng trưởng mạnh về quy mô

Lượt xem: 1161     Ngày đăng: 01/07/2020
Triển lãm quốc tế chuyên nghành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay 2019 (Hardware & HandTools Expo) đã đồng hành cùng Vietnam Expo sang năm thứ 4.

Triển lãm Quốc tế Ngũ Kim & Dụng cụ cầm tay 2019: Tăng trưởng mạnh về quy mô

 Triển lãm quốc tế chuyên nghành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay 2019 (Hardware & HandTools Expo) đã đồng hành cùng. Đây là triển lãm có tốc độ tăng trưởng về quy mô và giao dịch sôi động nhất trong chuỗi triển lãm chuyên ngành, với con số 400 gian hàng (tăng 30% so với năm 2018).

Triển lãm Quốc tế Ngũ Kim & Dụng cụ cầm tay (Hardware & HandTools Expo) 2019 là một sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân. 

Năm 2019 đăng ký với gần 200 doanh nghiệp, Hardware & Handtools 2019 sẽ tiếp tục là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực Cơ khí, Dụng cụ cầm tay tại thị trường Việt Nam với mục tiêu hướng tới quy tụ và nâng cấp toàn diện chất lượng kết nối trên nhiều lĩnh vực ngành nghề. Triển lãm năm nay góp mặt 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Với chủ đề Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) và Chuỗi cung ứng toàn cầu là những khái niệm then chốt được nhắc đến nhiều trong mô hình phát triển ngành Cơ khí. 

Trong đó, công nghiệp hạ nguồn gồm cơ khí gia dụng và dụng cụ là cả một phân khúc rộng lớn gồm: Dụng cụ trong các ngành: điện - khí nén - bảo dưỡng, sửa chữa - mài - vật liệu đánh bóng - cắt gọt - hàn; Ngũ kim xây dựng và DIY; Thiết bị và máy móc sản xuất; Linh kiện gia cố: Bulông và Đinh ốc các loại - Đinh tán - Lò xo cơ khí, … Đây cũng là nhóm ngành hàng chính có tại Hardware & Hand Toosl Expo 2019. 

Triển lãm quốc tế

Hardware & HandTools Expo luôn thu hút lượng lớn khách thăm quan

Trả lời câu hỏi điểm mới năm nay, đại diện Ban tổ chức, bà Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ “Với vai trò là nhà tổ chức lâu năm có nền tảng và dữ liệu chuyên sâu, chúng tôi chú trọng vào khâu tạo  các kết nối đa chiều từ hệ chính hệ thống đó. Đối tác lớn từ các thị trường như Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, … sẽ là cầu nối đưa các thương hiệu đến với Việt Nam và làm nóng thị trường trong nước. Thông qua kênh triển lãm, đã có nhiều khách hàng quốc tế tìm được đối tác tiềm năng Việt Nam và ngược lại, đây thực sự là niềm vui để chúng tôi tiếp tục theo đuổi và làm tốt hơn nữa vai trò xúc tiến thương mại của mình.”

 

Các hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện gồm: Hội thảo “Không gian Xanh –  Tương lai xanh” với sự tham gia của các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu hiện nay về Thiết kế không gian xanh và Ứng dụng. 

Hội thảo “Giải pháp Nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” xoay quanh những chủ đề mà doanh nghiệp đang quan tâm: xu thế sản xuất thông minh, hệ thống quản lý liên tục trong kinh doanh – ISO2230, các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng…

Những thương hiệu đầu bảng thuộc nhóm dụng cụ cầm tay & dụng cụ điện từ Nhật Bản, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, … sẽ là những thương hiệu tạo thu hút bởi chất lượng, kiểu dáng, tính năng, độ bền. Hardware & Hand Tools 2019 tiếp nhận số lượng khách giao thương trước với gần 1.000 lượt đăng ký thông qua hệ thống của ban tổ chức. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Vinexad và diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 04 - 07/12/2019 tại Trung tâm hội chợ triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh. 

Các tin khác

DỤNG CỤ NGŨ KIM LÀ GÌ?

dụng cụ ngũ kim nói chung là những vật liệu được tạo nên từ 5 loại kim loại chính: 1. Đồng, 2. Sắt, 3. Nhôm, 4. Inox, 5. Titanium
0